Lãnh đạo phường thăm, tặng quà tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-01-31 15:26:00.0

Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân, quan tâm, thăm hỏi gia đình chính sách người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 25/01/2024, lãnh đạo phường Đồng Quang đã đến thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường Đồng Quang đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh các buổi thăm và tặng quà

Việc thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công là một hoạt động thường niên của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Đồng Quang, nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc mỗi khi Tết đến xuân về./.