UBND phường Đồng Quang ra mắt mô hình "Tổ tự quản đảm bảo ANTT gắn với an toàn giao thông" tại khu vực khu phố Trần Đăng Ninh và khu vực Cổng Chào Tổ dân phố số 5"

2023-11-02 16:36:00.0

Nhằm đảm bảo ANTT, góp phần giảm thiểu các hành vi vi phạm về trật tự ATGT, ùn tắc giao thông tại các khu vực khu phố Trần Đăng Ninh và khu vực Cổng Chào Tổ dân phố số 5, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông của Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân. Chiều ngày 02/11/2023, UBND phường Đồng Quang ra mắt mô hình "Tổ tự quản đảm bảo ANTT gắn với an toàn giao thông".

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng uỷ phường, Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Uỷ ban MTTQ phường, Trưởng các đoàn thể chính trị, xã hội phường, thành viên Ban Chỉ đạo triển khai Kế hoạch, triển khai mô hình, cán bộ, chiến sĩ Công an phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Tổ Trưởng, Trưởng ban Công tác Mặt trận các Tổ dân phố, đại diện Ban Bảo vệ dân phố, các thành viên tổ công tác thực hiện mô hình  "Tổ tự quản đảm bảo ANTT gắn với an toàn giao thông khu vực khu phố Trần Đăng Ninh và khu vực Cổng Chào Tổ dân phố số 5"; Đại diện một số hộ dân, hộ kinh doanh khu vực trên.

Đ/c Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo

Các thành viên tổ công tác thực hiện mô hình "Tổ tự quản đảm bảo ANTT gắn với an toàn giao thông khu vực khu phố Trần Đăng Ninh và khu vực Cổng Chào Tổ dân phố số 5"

Ảnh toàn cảnh Hội nghị

Cùng với việc đảm bảo an toàn ANTT, ATGT, chống ùn tắc giao thông tại các khu vực khu phố Trần Đăng Ninh và khu vực Cổng Chào Tổ dân phố số 5, tổ công tác sẽ phối hợp với trường Tiểu học Đồng Quang triển khai thực hiện Văn bản số 905/UBND-TTĐT ngày 26/10/2023 của UBND phường Đồng Quang về việc tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, chống ún tắc giao thông tại khu vực các cổng trường học trên địa bàn phường. Đồng thời trong thời gian tới sẽ nhân rộng mô hình trên để đảm bảo ANTT, góp phần giảm thiểu các hành vi vi phạm về trật tự ATGT, ùn tắc giao thông trên địa bàn toàn phường.

NBT