Chương trình “Xuân yêu thương - Giáp Thìn 2024”

2024-01-31 15:38:00.0

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân chung tay ủng hộ Tết vì người nghèo với phương châm “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai ở lại phía sau, không có người dân nào không có Tết”.

Tại Chương trình có 113 suất quà, cùng nhiều phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết: Bánh, kẹo, mứt tết và tiền mặt… trị giá 131.700.000 đồng được cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan, tổ chức, nhà hảo tâm trao đến 02 hộ nghèo, 07 hộ cận nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong đó Ủy ban MTTQ phường trao 10 suất quà trị giá 5.200.000 đồng; các đơn vị gồm Công ty TNHH Thái Nguyên Trường Hải, Ngân hàng Á Châu (ACB), Khách sạn May Plaza, Công ty Cổ phần nước sạch Thái Nguyên, Hợp tác xã Hương Vân Trà, Doanh nghiệp Nam Quý, Khách sạn Xhotel, Công ty TNHH Xây dựng và nội thất Đông Bắc Á, Trung tâm thẩm mỹ Hương Mận, Công ty Dược và TBYT Hà Tuyên đã trao 103 phần quà Tết với tổng giá trị 126,5 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương, đồng chí Bí thư Đảng uỷ phường gửi lời cảm ơn các đơn vị, nhà hảo tâm đã chung tay góp sức để mang đến cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo có điều kiện đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm hơn. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng hành cùng địa phương trong công tác an sinh xã hội.

Một số hình ảnh tại Chương trình: