2020-07-14 16:30:00.0

Sáng 14/7/2020, Ủy ban MTTQ phường Đồng Quang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12, HĐND phường Đồng Quang Khóa VII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng ủy phường; Trần Văn Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Nguyễn Xuân Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Đồng Quang; Các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ và các Tổ chức, đoàn thể phường Đồng Quang.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo phường đã thông tin nhanh tới các cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020; phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2020; Dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 12, HĐND phường khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và ý kiến kiến nghị tại phiên thảo luận Kỳ họp thứ 11, HĐND phường Đồng Quang khóa VII.

Đ/c Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và ý kiến kiến nghị tại phiên thảo luận Kỳ họp thứ 11, HĐND phường Đồng Quang khóa VII

Đ/c Mai Thị Phương, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và ý kiến kiến nghị tại phiên thảo luận Kỳ họp thứ 11, HĐND phường Đồng Quang khóa VII

Đ/c Nguyễn Xuân Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phường, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường điều hành phần thảo luận

Ảnh toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, cử tri phường Đồng Quang đã có ý kiến, kiến nghị, đề xuất về công tác mỹ quan đô thị, đất đai, quân tâm đến hạ tầng khu dân cư, đẩy nhanh tiến độ dự án khu dân cư Havico tại phường Đồng Quang…

Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND phường đã tiếp thu, giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị để chuyển tới kỳ họp thứ 12 HĐND phường khóa VII, nhiệm kỳ 2016 - 2021.