12 đồng chí vinh dự nhận Huy chương Quân kỳ quyết thắng, Huy chương Chiến sĩ vẻ vang

2020-06-12 15:32:00.0

Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Văn Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Xuân Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường; Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng chính sách phường Đồng Quang; các đồng chí đại diện các Tổ chức, đoàn thể phường, đại diện các Tổ dân phố và 12 cá nhân

Huy chương Quân kỳ quyết thắng, Huy chương Chiến sĩ vẻ vang là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân ghi nhận những thành tích, cống hiến của các đồng chí nguyên là cán bộ của các đơn vị trong quân đội qua các thời kỳ có đủ thời gian, thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đợt trao tặng này có 18 Huy chương, trong đó 05 Huy chương Quân kỳ Quyết thắng, 02 Huy chương Chiến sỹ vẻ vang Hạng Nhất, 06 Hạng Nhì, 05 Hạng Ba.

Đ/c Trần Văn Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

trao tặng Huy chương

Đ/c Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng chính sách phường trao tặng Huy chương

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Phó Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng chính sách phường Đồng Quang thay mặt lãnh đạo địa phương, chúc mừng các bác, các đồng chí được nhận Huy chương. Đồng thời tin tưởng các bác sẽ tiếp tục phát huy bản chất Bộ đội cụ Hồ, phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh bất khuất kiên cường luôn gương mẫu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang hôm nay và mai sau noi theo; đồng thời bằng những kiến thức, kinh nghiệm của mình mong các bác, các đồng chí tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, ủng hộ, tạo điều kiện, góp phần xây dựng phường Đồng Quang phát triển bền vững./.