Đảng ủy - HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ, Hội Chữ thập đỏ phường Đồng Quang tổ chức Đoàn thăm, tặng quà nhân dân xóm Na Sàng, xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

2020-11-09 14:12:00.0

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, sáng ngày 07/01/2020, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, Hội Chữ thập đỏ phường Đồng Quang tổ chức Đoàn thăm, tặng quà nhân dân xóm Na Sàng, xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Đoàn do đồng chí Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng ủy phường Đồng Quang làm Trưởng đoàn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng ủy phường Đồng Quang thay mặt cán bộ và nhân dân phường gửi lời thăm hỏi cán bộ công chức xã Phú Đô, huyện Phú Lương, thể hiện mối quan hệ gần gũi, thân thiện, gắn kết giữa 2 đơn vị, đặc biệt là mối quan hệ kết nghĩa giữa Hội Chữ thập đỏ phường Đồng Quang và Hội Chữ thập đỏ xã Phú Đô, huyện Phú Lương. Đó cũng là tiền đề tạo nên sự đoàn kết, giúp đỡ, thông cảm, chia sẽ giữa cán bộ 2 đơn vị và đồng bào dân tộc thiểu số.

Một số hình ảnh tại Chương trình gặp mặt

Đoàn công tác gặp mặt, giao lưu, tặng quà lưu niệm xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Trong chuyến thăm này, nhân dịp xóm Na Sàng (xóm có 100% nhân dân là người dân tộc thiểu số), xã Phú Đô, huyện Phú Lương tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc; kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020), Đoàn công tác đã tặng 29 suất quà cho 100% nhân dân trong xóm, mỗi suất gồm: 01 chăn ấm và tiền mặt trị giá 200.000 đồng; Bên cạnh đó các Hội đoàn thể 02 địa phương cũng giao lưu, tặng quà lưu niệm.

Đoàn dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc điểm và tặng quà 29/29 hộ dân xóm Na Sàng, xá Phú Đô

Huyện Phú Lương

Trong dịp này, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Phú Đô, huyện Phú Lương thay mặt lãnh đạo Đảng, Chính quyền và nhân dân xã Phú Đô cảm ơn Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân, Hội Chữ thập đỏ phường Đồng Quang về những món quà ý nghĩa dành cho nhân dân xã nhà, mong muốn trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục đoàn kết, gắn bó, giúp nhau cùng phát triển./.

Nhóm BT