Phường Đồng Quang tuyên truyền, kiểm tra nhắc nhở người dân thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế

2021-02-17 13:55:00.0

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, mặc dù đang trong thời gian nghỉ Tết, 20h ngày 16/02/2021 (Mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu) UBND phường đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn, Trạm Y tế phường, Công an phường tổ chức kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế : ”Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế” trên địa bàn phường, Đoàn kiểm tra liên ngành của phường đã yêu cầu các hộ kinh doanh trà chanh, bia, nước giải khát, cửa hành kinh doanh dịch vụ ăn uống,… và đặc biệt là nhân dân đi du xuân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang cũng như các biện pháp phòng dịch.

Một số hình ảnh Đoàn kiểm tra liên ngành làm nhiệm vụ

Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, UBND phường Đồng Quang yêu cầu người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, không lơ là, chủ quan, không tụ tập đông người và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.