Phường Đồng Quang tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/01; Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021; Triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022; Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và tổng kết Đại hội thể dục thể thao phường Đồng Quang lần thứ VI năm 2021

2022-01-10 18:43:00.0

Chiều 10/01/2022, Đảng bộ phường Đồng Quang tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11 và tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021; Triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022; Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2021, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và tổng kết Đại hội thể dục thể thao phường Đồng Quang lần thứ VI năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Trần Văn Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Uỷ vên BTV, Uỷ viên BCH Đảng bộ, 18 Chi bộ, 12 Tổ dân phố, các ban, ngành, đoàn thể của phường.

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/01/2021 có 10 Đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 03 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 Đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 03 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm, 02 Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Đồng Quang

Ông Nguyễn XuânThắng, Đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đại diện cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/01/2022 phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại Lễ trao huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Thái Nguyên đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí Đảng viên lão thành tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng Đảng bộ phường Đồng Quang trong sạch vững mạnh, xây dựng Thành phố Thái Nguyên ngày càng phát triển, đặc biệt các đồng chí Đảng viên sẽ là những hạt nhân trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Đồng Quang nói riêng và thành phố Thái Nguyên chiến thắng dịch bệnh trong thời gian tới.

Ngay sau buổi lễ, Đảng ủy phường Đồng Quang đã tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, triển khai nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ phường về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Đồng chí Trần Văn Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường triển khai các Nghị quyết

Đồng chí Nguyễn Tiến Cương phát biểu tại Hội nghị

Bà Tăng Thị Ngọc, Phó Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố số 5, phát biểu tham luận

Bà Nguyễn Thị Nhàn, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Đồng Quang phát biểu tham luận

Trong năm qua, Đảng bộ phường Đồng Quang đã phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và giành được kết quả tích cực trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt đã tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thu ngân sách nhà nước đạt gần 14 tỷ đồng, đạt trên 161% kế hoạch, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trật tự mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường được quan tâm chỉ đạo. Tình hình an ninh chính trị - TTATXH được giữ vững. Hoàn thành chỉ tiêu giao quân. Đảng ủy phường đã chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo chỉ thị của cấp trên. Toàn Đảng bộ kết nạp mới 06 đảng viên; Đảng bộ phường được công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. UBND phường được suy tôn là đơn vị dẫn đầu khối thi đua và được đề cử để UBND tỉnh Thái Nguyên tặng Cờ thi đua năm 2021.

Đồng chí Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường báo cáo, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022

Nhân dịp này có 17 Đảng viên được nhận Bằng khen, Giấy khen của Tỉnh uỷ, Thành uỷ Thái Nguyên vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục giai đoạn (2016-2020) và (2017-2021). Đảng bộ phường và UBND phường tặng nhiều Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021, có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; Trao các giải tập thể, cá nhân đạt các giải Nhất, Nhì, Ba tại các nội dung thi đấu trong Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ VI năm 2021.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết

Ảnh toàn cảnh Hội nghị