Khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2021

2021-04-05 10:30:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 290/KH-TM ngày 15/3/2021 của Ban Chỉ huy quân sự thành phố Thái Nguyên về huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2021; Ngày 05/4/2021, tại Hội trường tầng 3 trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Đồng Quang, UBND phường đã tổ chức Khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2021.

Dự chương trình khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng ủy - Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự phường; Trần Văn Hoan, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Lãnh đạo UBND phường, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân phường; Đ/c Nguyễn Văn Thị, Trợ lý Dân quân, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Thái Nguyên.

Một số hình ảnh Khai mạc huấn luyện Dân quân năm 2021

Đ/c Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Quang Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường triển khai các Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Tổ Giáo viên, quán triệt Quy chế, các nội dung cơ bản trong chương trình huấn luyện năm 2021

Đ/c Đào Duy Quảng, Phó trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường thông báo chương trình