Thăm, tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

2021-02-23 14:27:00.0

Ngày 23/02/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các Tổ chức, đoàn thể phường Đồng Quang tổ chức đoàn thăm, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đoàn do Đ/c Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND phường làm Trưởng Đoàn cùng các đồng chí: Nguyễn Quang Thảo, Ủy ban BCH Đảng bộ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường, Trần Thị Kiều Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn TNCS HCM phường, Đào Duy Quảng, Phó Trưởng ban Chỉ huy quân sự phường; Nguyễn Lý Phương Mai, Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM phường.

Một số hình ảnh Đoàn thăm, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021

Đoàn thăm, tặng quà, động viên tân binh Lê Việt Anh, Tổ dân phố số 6

Đoàn thăm, tặng quà, động viên tân binh Nguyễn Minh Đạo, Tổ dân phố số 8

Đoàn thăm, tặng quà, động viên tân binh Lưu Trung Hiếu, Tổ dân phố số 1

Tại những gia đình đến thăm, Lãnh đạo phường đã bày tỏ sự quan tâm, ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tân binh và các gia đình; Trao những phần quà của Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ và các Tổ chức, đoàn thể phường và gửi quà của Thành đoàn Thái Nguyên đến các tân binh đồng thời giao nhiệm vụ cho các tân binh phát huy truyền thống Cách mạng của phường Đồng Quang, phấn đấu rèn luyện, học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công tại đơn vị.