Phường Đồng Quang tham dự Lễ giao nhận quân.

16-02-2022 10:39

    Hòa chung không khí rộn ràng, náo nức của Ngày hội tòng quân trong cả nước, sáng 16/02/2022, 04 thanh niên ưu tú phường Đồng Quang cùng hàng trăm thanh niên của thành phố Thái Nguyên đồng loạt lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Tham gia Lễ giao nhận quân diễn ra trong không khí khẩn trương, trang trọng, nhanh gọn và đảm bảo các quy định phòng dịch COVID-19.

 

Ban Chỉ huy quân phường sự cùng 04 tân binh tham dự Lễ Giao nhận quân

    Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên số lượng người có mặt tại buổi lễ được hạn chế, tham dự Lễ giao nhận quân, Phường Đồng Quang có các đồng chí: Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Quang Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường; Trần Trung Dũng, Phó Trưởng Công an phường, Đỗ Trung Thắng, Phó Trưởng Ban Chỉ huy quân sự phường cùng người thân và 04 tân binh: Lê Ngọc Quang Huy, Tổ dân phố số 01, Phạm Quang Hoàng, Tổ dân phố số 03, Nguyễn Văn Lợi, Tổ dân phố số 4 và Phạm Minh Hiếu, Tổ dân phố số 9.

   

04 tân binh và người thân

     Đoàn đại biểu của phường đã thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch như đo thân nhiệt, sát khuẩn, yêu cầu 5K theo hướng dẫn của Ban Tổ chức. Các tân binh đều được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19, tân binh và một người thân đến dự đều được xét nghiệm PCR từ ngày 14/02/2022.

 

Một số hình ảnh tại Lễ giao nhận quân

 

    Năm nay, phường Đồng Quang được giao chỉ tiêu tuyển 04 công dân nhập ngũ, trong đó, quân sự gồm 03 chỉ tiêu, biên chế tại Lữ đoàn pháo Phòng không 210; Công an nghĩa vụ 01 chỉ tiêu.

NBT

PHƯỜNG ĐỒNG QUANG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 115 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Mai Thị Phương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Đồng Quang. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3855.661
  • dongquang@thainguyencity.gov.vn