Gặp mặt công dân có Quyết định gọi nhập ngũ năm 2022

2022-02-11 14:46:00.0

Sáng ngày 11/2/2022, phường Đồng Quang tổ chức Chương trình gặp mặt công dân có Quyết định gọi nhập ngũ năm 2022. Dự Hội nghị có các đồng chí: Ngô Thị Thanh Nhàn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng ủy phường, Trần Văn Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Nguyễn Xuân Thúy, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND phường, đại diện Đoàn TNCS HCM, Hội Cựu Chiến binh, Hội Liên Hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân phường.

Trong đợt tuyển quân năm nay, phường Đồng Quang có 04 thanh niên ưu tú trúng tuyển, có Quyết định gọi nhập ngũ năm 2022. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND phường, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà, động viên các tân binh ra sức thi đua học tập và rèn luyện, dù ở hoàn cảnh nào cũng sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh

Đ/c Ngô Thị Thanh Nhàn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng quà công dân có Quyết định gọi nhập ngũ năm 2022

Đ/c Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng ủy phường tặng quà công dân có Quyết định gọi nhập ngũ năm 2022

Đ/c Nguyễn Xuân Thúy, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường tặng quà công dân có Quyết định gọi nhập ngũ năm 2022