Lãnh đạo phường Đồng Quang thăm và chúc mừng các đơn vị làm công tác Y tế trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021)

2021-02-26 16:50:00.0

(Dongquang.thainguyencity.gov.vn) Nhân dịp Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), sáng 26/02/2021, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các Tổ chức, đoàn thể phường đến thăm và chúc mừng các đơn vị làm công tác Y tế trên địa bàn phường Đồng Quang.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Xuân Thúy, Ủy viên BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường, Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các tổ chức, đoàn thể phường Đồng Quang đến thăm và chúc mừng các đơn vị: Trạm Y tế phường, Bệnh Viện Quốc tế Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Dược và thiết bị y tế Hà Tuyên.

Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí Lãnh đạo phường chúc mừng những kết quả các đơn vị làm công tác Y tế trên địa bàn đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, toàn ngành và các đơn vị làm công tác Y tế trên địa bàn tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, tập trung chỉ đạo, cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của người dân, đặc biệt cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương.

NBT