Đảng bộ phường Đồng Quang tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 16 Đảng viên

01-04-2021 15:52

     Sáng 01/4/2021, Đảng bộ phường Đồng Quang tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đồng chí Phạm Thị Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy dự và trao Huy hiệu Đảng.

      Trong số 16 Đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 02 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 Đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 Đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 04 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm, truy tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đối với 01 Đảng viên và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với 03 Đảng viên.

Đ/c Phạm Thị Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho Đảng viên thuộc Đảng bộ Phường Đồng Quang

 

 

 

 

      Tại lễ trao tặng, các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất, đạo đức của người chiến sĩ cộng sản; phát huy tính tiên phong, gương mẫu vận động con cháu và nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng phường Đồng Quang ngày một văn minh, hiện đại.

 

 

Ông Nguyễn Văn Hiển, Đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đại diện các Đảng viên nhận Huy hiệu đợt 3/2 phát biểu cảm tưởng 

 

 

Đồng chí Phạm Thị Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy

Thái Nguyên phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

 

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Thái Nguyên đánh giá cao những đóng góp to lớn của đội ngũ đảng viên cao tuổi. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, các đồng chí Đảng viên lão thành tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, xây dựng Đảng bộ phường Đồng Quang trong sạch vững mạnh, xây dựng Thành phố Thái Nguyên ngày càng phát triển.

NBTThống kê truy cập

Đang truy cập: 6818

Tổng truy cập: 2628480

PHƯỜNG ĐỒNG QUANG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 115 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Mai Thị Phương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Đồng Quang. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3855.661
  • dongquang@thainguyencity.gov.vn