Đảng bộ phường Đồng Quang tổ chức Đại hội Chi bộ điểm

2022-06-18 21:04:00.0

Ngày 18/6/2022, Chi bộ Tổ dân phố số 6 thuộc Đảng bộ phường Đồng Quang đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đây là đơn vị được Đảng bộ phường chọn tổ chức Đại hội Chi bộ điểm của Đảng bộ.

Dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng uỷ phường; Mai Thị Phương, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, Trần Văn Hoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Nguyễn Xuân Thuý, Uỷ viên BTV Đảng uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường, các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Công an phường, đại diện các Chi bộ thuộc Đảng bộ phường và 74 Đảng viên dự Đại hội.

Bám sát mục tiêu của Chi bộ và Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Tổ dân phố số 6 đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của Đảng bộ phường, nổi bật là công tác thể dục thể thao, quản lý trật tự đô thị vệ sinh môi trường thông qua việc triển khai có hiệu quả Đề án xây dựng tuyến phố văn minh gắn với cuộc vận động toàn dân xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh, cuộc vận động đã hu hút đông đảo Nhân dân trong tham gia, phát huy vai trò tự quản của Nhân dân, việc thu nộp thuế và các loại quỹ đều đạt cao, công tác an sinh xã hội được Chi bộ quan tâm, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được thực hiện có hiệu quả, việc tuyên truyền cài đặt ứng dụng “Sổ tay Đảng viên” đạt kết quả cao…

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Đại hội Chi bộ Tổ 6 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025, bầu Bí thư, Phó Bí thư theo quy định.

Một số hình ảnh tại  Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Thử, Đảng viên cao tuổi tham luận tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Tiến Cương, Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đảng uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ phường tặng hoa chúc mừng